www.praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวกั้นเตียงสไลด์ได้ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น

ขายเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวกั้นเตียงสไลด์ได้ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น

จำนวนผู้เข้าชม : 3478 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวกั้นเตียงสไลด์ได้ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น
ขายเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวกั้นเตียงสไลด์ได้ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น
รายละเอียด

ขายเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวกั้นเตียงสไลด์ได้ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น

ราคา : 0 .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

ขายเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวกั้นเตียงสไลด์ได้ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น เป็นเตียงผู้ป่วยที่ขับเคลื่อนการปรับระดับเตียงด้วยการกดปุ่มรีโมทควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้า ที่จะทำให้เตียงผู้ป่วยไฟฟ้านี้สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวล ทำให้สามารถอำนวยความสะดวกต่อผู้ป่วยและผู้ดูแลผู้ป่วยได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เตียงรุ่นนี้มีความพิเศษที่ราวกั้นเตียงเป็นแบบราวไลด์ แหละหัวท้ายเตียงผลิตจากพลาสติก ABS อย่างดี

ถามหาเตียงคนไข้ไฟฟ้าแบบไหนคนนิยมซื้อหามาใช้กันเยอะสุด ก็คงจะเป็นเตียงรุ่นนี้เลย เตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ก็ด้วยเหตุผลที่เตียงมีรูปลักษ์ที่สวยงาม ทำจากวัสดุอย่างดี มีฟังก์ชั่นการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมาพร้อมกับราวสไลท์ที่สามารถสไลท์พับเก็บได้อย่างอย่างสะดวกและง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วยสิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้เตียงคนไข้ฟ้าฟ้ารุ่นนี้เป็นที่นิยมและมีผู้คนหาซื้อไปใช้งานเยอะที่สุด

ความพิเศษหลักๆของเตียงคนไข้ไฟฟ้าราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่นนี้ที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายและสะดวกในการที่ผู้ป่วยจะลงจากเตียงนั้น เขาสามารถลงจากเตียงได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่กดที่ปุ่มบริเวณราวสไลด์ก็สามารถสไลด์พับราวกั้นเตียงลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ป่วยสามารถทำได้ด้วยตนเอง เช่นเวลาเข้าห้องน้ำ หรือเวลาที่ต้องการลุกออกจากเตียง เป็นต้น

เตียงคนไข้ไฟฟ้า รุ่นประหยัด ราคาเริ่มต้นที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ เป็นเตียงคนไข้ไฟฟ้าอย่างดี มีฟังก์ชั่นการทำงานที่เป็นระบบ สามารถงานได้ด้วยการกดปุ่มรีโมทคอนโทรล การปรับระดับของเตียงรุ่นนี้จะนุ่นนวลมาก เพราะการทำงานด้วยมอเตอร์อย่างดี จึงเหมาะกับโรงพยาบาลเพื่อซื้อไปใช้ให้เหมาะสมกับผู้ป่วย หรือใช้สำหรับห้องผู้ป่วยแบบพิเศษ

หากคุณสั่งซื้อเตียงคนไข้ไฟฟ้าจำนวนมาก เราสามารถลดราคาให้คุณได้อีก เพราะเตียงคนไข้รุ่นประหยัดนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมันทำงานได้อย่างดี วัสดุที่ใช้ผลิตเตียงแข็งแรงทนทาน
สามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือความคุ้มค่ากับราคา


หัว-ท้ายเตียงนั้นถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม ซึ่งทำจากพลาสติกอย่างดีที่ฉีดขึ้นรูปแบบโค้งมน(ABS)  ซึ่งจะมีที่จับยึดทั้งสองด้าน หากต้องการนำหัวเตียงหรือท้ายเตียงออกก็สามารถทำได้โดยไม่ยาก ซึ่งคุณสามารถถอดออกได้ด้วยมือเปล่า โดยที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือในการถอดแต่อย่างใด

3 ฟังก์ชั่นไฟฟ้าปรับระดับเตียง
เตียงคนไข้ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความพิเศษที่สามารถปรับระดับต่างๆของเตียงได้ด้วยระบบไฟฟ้า ด้วยรีโมทคอนโทลที่แบบมีสายโดยควบคุมการทำงานทั้ง 3 ฟังชั่นดังนี้
- ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
- ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
-ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา
กลไกทั้ง 3 ฟังก์ชั่นทำงานด้วยมอเตอร์มาตร์ฐานของ CE ที่มีกำลังในการขับเคลื่อนในการปรับระดับของเตียงคนไข้ไฟฟ้าได้อย่างนิ่มนวล ซึ่งเป็นมอเตอร์ที่สามารถใช้กับไฟฟ้าในบ้านได้ (220V 50 H2)

หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไดล์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2017-05-27 10:00:36


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา