www.praneemedical.com=> ค้นหา -> เตียงมือหมุน 3 ไกร์ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นที่บ้าน

เตียงมือหมุน 3 ไกร์ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นที่บ้าน

จำนวนผู้เข้าชม : 12045 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงมือหมุน 3 ไกร์ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นที่บ้าน
เตียงมือหมุน 3 ไกร์ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นที่บ้าน
รายละเอียด

เตียงมือหมุน 3 ไกร์ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นที่บ้าน

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์

เตียงมือหมุน 3 ไกร์ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นที่บ้าน คือเตียงมือหมุนสำหรับผู้ป่วยที่ราคาประหยัด ทำให้คุณสามารถซื้อเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์รุ่นนี้ให้กับผู้ป่วยของคุณพักฟื้นที่บ้านได้ในราคาที่ไม่แพง เตียงมือหมุน 3 ไกร์ สำหรับผู้ป่วยเป็นรุ่นนี้คือ รุ่นหัวท้ายโฟมิก้าสีขาว พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง เสริมความแข็งสำหรับผู้ป่วยที่มีน้ำหนักมากก็สามารถใช้งานได้ เตียงมือหมุน 3 ไกร์รุ่นนี้ได้รับความนิยมมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อเตียงไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นที่บ้าน ซึ่งราคาไม่แพงเกินไปสำหรับเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ที่จะสามารถสั่งซื้อไปให้ผู้ป่วยที่บ้านใช้

ทุกวันนี้ผู้ป่วยนั้นมีจำนวนมาก และการนำผู้ป่วยมาพักฟื้นบ้านก็เป็นอีกทางนึงที่จะทำให้ผู้ป่วยเกิดความอบอุ่นใจและสามารถหายป่วยได้เร็วยิ่งขึ้น ทั้งนี้ก็เพราะผู้ป่วยไม่มีความกังวลในเรื่องสถานที่พักฟื้น ผู้ป่วยจะรู้สึกสุขใจที่ได้อยู่ที่บ้านมากว่าที่จะอยู่โรงพยาบาล และข้อดีอีกข้อหนึ่งของการพักฟื้นที่บ้านก็คือการที่ญาติมิตรสามารถข้อมาเยี่ยมเยียนและดูแลผู้ป่วยได้อย่างสะดวก ทำให้เตียงมือหมุน 3 ไกร์ รุ่นหัวท้ายโฟมิก้าสีขาวนี้ จึงเหมาะกับการซื้อให้ผู้ป่วยที่ต้องการรักษาและพักฟื้นร่างกายที่บ้าน เพราะราคานั้นไม่แพงสามารถซื้อได้ไม่ยาก

ขนาดเตียงมือหมุน 3 ไกร์  (กว้างxยาวxสูง)    90x200x45-70   เซนติเมตร โครงสร้างของเตียงหมุน 3 ไกร์ ทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ที่พื้นเตียง  แบ่งเป็น  4  ตอน ทำจากเหล็กแนวขวาง ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย 35x18 mm  หนา 1.2  mm วางเรียงกัน ระยะห่างไม่น้อยกว่า  4 cm. เพิ่มความแข็งแรง คงทน ในขณะที่หัว-ท้ายเตียงทำจากแผ่นโฟมิก้าสีขาว ครอบด้วยสแตนเลสกลมเพิ่มความแข็งแรง สามารถถอดเข้า-ออกได้ง่ายซึ่งเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เตียงมือหมุน 3 ไกร์ รุ่นหัวท้ายโฟมิก้าสีขาว มือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
-ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
-ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือ-ปรับระดับสูง-ต่ำ 
-ปรับระดับได้ 45-70 เซนติเมตร โดยมีสปริงขนาดใช้ผ่อนแรง

สำหรับราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ไม่เป็นสนิม และขวางด้วยท่อกลม  พร้อมชุดขาราวแบบดัดโค้ง  ประมาณ  180  องศา  สามารถสไลด์ขึ้น-ลง สลับกันได้โดยไม่ติดขัด เตียงมือหมุน 3 ไกร์ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว เพิ่มความยึดเกาะถนนเวลาเคลื่อนที่ โดยมีเบรกทั้ง  4  ล้อ นอกจากนี้ยังแถมที่นอน ตอนเดียว ทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน หุ้มด้วยหนังเทียม (พีวีซี) สีเขียว ป้องกันการอับชื้น หนาไม่น้อยกว่า  3 นิ้ว ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับเตียงมือหมุน 3 ไกร์รุ่นนี้ได้และมีขนาดที่พอดีกับเตียง

เตียงมือหมุน 3 ไกร์ สินค้าผลิตในประเทศไทย รับประกัน  1 ปี หากท่านต้องการซื้อเตียงมือหมุน 3 ไกร์ สำหรับให้ผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นที่บ้าน สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2015-11-13 15:16:34


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา